USAInstantBooking.com

Gửi tài sản của bạn tại:
http://www.usainstantbooking.com/listings/vi.add_property.php

Nhận thông tin thêm về dịch vụ Instant World Booking:
https://www.instantworldbooking.com/communications/articles/searching_for_intelligent_marketing.html

Chúng tôi rất vui mừng được nghe các quan tâm của bạn trong các dịch vụ của chúng tôi. Với Instant World Booking, có hai điều bạn có thể làm ngay để bắt đầu với đặt phòng trực tuyến và tăng cường kinh doanh trực tuyến của bạn.

1st - Gửi danh sách của bạn vào mạng lưới của chúng tôi bằng cách theo liên kết ở trên (đọc dưới đây để biết thêm chi tiết).
Thứ 2 - Chấp nhận đặt phòng trực tuyến và thẻ tín dụng trực tiếp từ trang web của riêng bạn.

Chúng ta có thể cài đặt bất trực tuyến trên trang web của riêng bạn rất nhanh chóng, và với chi phí thấp hơn có sẵn ở bất cứ đâu khác. Số lượt truy cập vào trang web của bạn sẽ có thể dự trữ ngay lập tức với bạn bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của họ. Làm thế nào về toàn bộ No-hiển thị và bảo vệ Hủy? Không bao giờ lo lắng về việc thu thập từ khách hàng của bạn một lần nữa. Các nghiên cứu chứng minh rằng trang web mà không cung cấp khả năng đặt phòng trực tuyến có thể mất đến 85% khách truy cập của họ. Những du khách một cách nhanh chóng chuyển sang tìm đặt ở nơi khác. Tức thì khả năng đặt phòng trực tuyến trên trang web của bạn là một dịch vụ tùy chọn, do đó, xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn quan tâm (đọc dưới đây để biết thêm thông tin).

Thêm tài sản của bạn vào thư mục trực tuyến của chúng tôi miễn phí và kiểm tra hàng ngàn cách ngành công nghiệp hàng đầu Instant World Booking đã giúp của các tài sản khác như gia tăng lợi nhuận trực tuyến của bạn. Giấy tờ xác nhận tính năng ngay lập tức trong một môi trường trực tuyến an toàn, Instant World Booking là một tiếp thị tích hợp, quản lý lịch, đặt phòng trực tuyến, và các dịch vụ thanh toán.

, Không có nghĩa vụ hay chi phí cho một danh sách miễn phí với Instant World Booking. Chúng tôi yêu cầu chỉ một hoa hồng 8% (so với 10% -30% yêu cầu của hầu như tất cả các dịch vụ khác tương tự) cho việc đặt chỗ đặt qua mạng của chúng tôi. Một số yêu cầu tối thiểu phải được đáp ứng để tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp của chúng tôi tỷ lệ thấp (xem lưu ý A). Tốt hơn, tận dụng lợi thế của tỷ giá thấp như 1,9% nếu bạn chọn để chấp nhận đặt phòng trực tuyến từ trang web của riêng bạn.

Tóm lại, chúng tôi cung cấp những công nghệ tiên tiến nhất đặt phòng trực tuyến với chi phí thấp nhất. Nếu không có nó, hoặc là bạn đang mất đi tính cạnh tranh để đặt phòng trực tuyến của họ rằng cuốn sách khách hàng trong vài giây, hoặc bạn đang trả tiền quá nhiều.

Một lưu ý: Tỷ lệ hoa hồng cho quảng cáo trạng thái ưa thích của chúng tôi chỉ 8%. Để đạt được trạng thái ưa thích, danh sách mới hoàn thành chỉ đặt phòng tại 12 hoa hồng 10%, sau đó sẽ được tự động nâng cấp lên tình trạng ưa thích, và tận hưởng hoa hồng 8% cho cuộc đời của quảng cáo này.

Instant World Booking HIGHLIGHTS

1) Instant thẻ tín dụng xác nhận an toàn cho tất cả các đặt phòng
2) Instant thông báo đặt phòng trực tuyến và cả hai mới qua email
3) thời gian thực quản lý lịch của bạn trên toàn bộ mạng của chúng tôi
4) dịch miễn phí các thông tin tài sản của mình trong 15 hoặc nhiều hơn thế giới ngôn ngữ
5) lên đến 15 hoặc nhiều hơn các trang web đa ngôn ngữ duy nhất trên mỗi trang web của chúng tôi, quảng cáo bất động sản chỉ cần BẠN
6) Traveler đánh giá - Tìm hiểu làm thế nào khách hàng của bạn tỷ lệ bạn. Ngay cả nhận xét thêm để trang web của bạn.
7) Chấp nhận thẻ tín dụng và đặt an toàn từ trang web của riêng bạn (tùy chọn)
8) Full No-hiển thị và bảo vệ cho hủy đặt phòng trên trang web của riêng bạn (tùy chọn)
9) đầy đủ các dịch vụ thanh toán, bao gồm bộ sưu tập các số dư khách của bạn trước khi đến Úc (tùy chọn)
10) toàn cầu mạng của hơn 100 + các trang web du lịch, thêm vào một mạng lưới liên kết mở trực tuyến.

Mạng lưới tiếp thị của chúng tôi là mở rộng và phát triển. Instant World Booking dẫn một mạng lưới tiếp thị của hơn 100 trang web du lịch nổi tiếng. Điều này là ngoài việc một số dân rộng lớn của các đối tác liên kết. Cổng du lịch nổi tiếng nhất của chúng tôi bao gồm các trang web như HostelTraveler.com (cho các ký túc xá, ba-lô, và nộp ngân sách) và BedBreakfastTraveler.com (cho nghỉ và nơi nghỉ chân).

Để bắt đầu, gửi thông tin về tài sản của mình trực tiếp tại trang sau. Hướng dẫn hoàn thành được bao gồm trực tuyến.

http://www.usainstantbooking.com/listings/vi.add_property.php

Bạn không bao giờ để thanh toán cho chúng tôi!
Quá trình thanh toán của chúng tôi là hơi có giá trị cho các đối tác của chúng tôi. Điều này có nghĩa là không có hóa đơn hoa hồng hoặc lệ phí giao dịch. Chúng tôi thu thập một khoản tiền gửi 8% từ khách tại xác nhận. Bạn có đảm bảo an ninh của một thẻ tín dụng (chúng tôi đã xác nhận thẻ), và thu thập số dư còn lại (92%) kể từ ngày khách đến, hoặc theo chính sách thanh toán của riêng bạn. Nếu bạn không chấp nhận thẻ tín dụng, đó là quá OK. Bạn có thể thu thập các số dư của bạn từ các khách sử dụng phương thức thanh toán thường xuyên của bạn.

Chấp nhận thẻ tín dụng từ trang web của riêng bạn và nhận được đầy đủ Không-show và huỷ bỏ bảo vệ.
Thêm Instant World Booking đến trang web riêng của bạn một cách dễ dàng và cung cấp hoàn toàn tích hợp đặt phòng trực tuyến để khách truy cập của bạn. Chúng tôi thậm chí sẽ cài đặt nó cho bạn trên trang web của riêng bạn nếu bạn muốn. Không có chi phí bổ sung để sử dụng dịch vụ này, và tỷ lệ hoa hồng được tính dựa trên số tiền ký quỹ mà bạn muốn chúng tôi thu thập. Ví dụ, hoa hồng là chỉ có 1,9% khi chúng tôi thu thập một khoản tiền nhỏ từ 8% khách của bạn. Chọn để thu thập ít nhất 35% tiền đặt cọc từ khách hàng để tận dụng đầy đủ của chúng tôi không hiển thị và bảo vệ hủy bỏ, và chỉ có hoa hồng là 5%. Trong thực tế, bạn có thể chọn để thu thập bất kỳ số tiền đặt cọc, lên đến 100% số từ đặt phòng khách của bạn tại thời điểm xác nhận. Bây giờ, bạn thậm chí có thể sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của chúng tôi tập hợp để thu thập các cán cân thanh toán của khách chỉ cần trước khi đến Úc. Không bao giờ trở lại lo lắng về việc thu thập từ khách hàng, huỷ bỏ, và không thấy. Có hầu như không có dịch vụ khác mà phạm vi bất thường này cung cấp các dịch vụ thanh toán.

Quý vị có nghe nói về Traveler trực tuyến của chúng tôi xét?
Bây giờ chúng ta có một trong các hệ thống đánh giá cao nhất cho người sử dụng phòng cho mướn trên toàn thế giới. Tìm hiểu cách khách hàng của bạn tỷ lệ bạn, không thiên vị và ý kiến của họ. Bạn thậm chí có thể tính năng phải đánh giá khách hàng của bạn trên trang web của riêng bạn. Xin hỏi về cách đánh giá trực tuyến du lịch của chúng tôi có thể có lợi kinh doanh của bạn.

Làm thế nào khoảng 15 hoặc nhiều chuyên trang được xuất bản chỉ cho tài sản của mình bằng ngôn ngữ của Internet phổ biến nhất?
Chúng tôi cung cấp dịch miễn phí cho bất động sản thông tin của bạn, xuất bản trong trang web tối ưu. Đây là trình bày tiên tiến nhất của nộp thông tin được cung cấp bởi bất kỳ dịch vụ đặt phòng trực tuyến trong thế giới ngày nay, và nó bao gồm tất cả các danh sách miễn phí của bạn. Đây là một cái gì đó có thể bạn thậm chí không có trên trang web của riêng bạn.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết cung cấp cho các đối tác của chúng tôi nộp các công cụ công nghệ tiên tiến nhất đặt phòng trực tuyến, và giá trị kinh tế cao nhất sẵn sàng bất cứ nơi nào trên toàn cầu. Chúng tôi mong nhận được bạn bắt đầu với Instant World Booking ngày hôm nay.